sàn gỗ, san go trần thạch cao, tran thach cao
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức chung | Tin khuyến mãi | Sơ đồ chỉ dẫn | Liên hệ |
Tin tức chung
Đẹp thực dụng
$arrPromotionNews[news].title Gửi lúc 12/10/2009 11:14'
Yêu cầu thiết kế nhấn mạnh sự phù hợp với nếp sống lâu nay, nội thất không có những chi tiết dư thừa, rối rắm. Tất cả được “lồng” trong một ngôi nhà có dáng dấp cổ điển bên ngoài.
Chi tiết»
Ngôi nhà phù thủy
$arrPromotionNews[news].title Gửi lúc 12/10/2009 11:11'
“Ngôi nhà mới hả? Nói thiệt tình là nó giống ngôi nhà …phù thủy. Chồng em và kiến trúc sư làm sao đó mà bây giờ ngôi nhà chỉ toàn màu đen với màu đỏ chét…”. Chủ hộ, một nhà báo đã tự mô tả về ngôi nhà của mình khi mới dọn về ...
Chi tiết»
Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu sàn gỗ KRONOTEX
$arrPromotionNews[news].title Gửi lúc 12/10/2009 11:04'
Công ty Kronotex GmbH & Co. KG được thành lập vào năm 1996, như là một thành viên của công ty Kronotex và kể từ đó được phát triển và mở rộng không ngừng. (sangonguyenkim)Tốc độ phát triển hàng năm luôn đạt mức cao, là hãng phát triển nhất trong số các hãng sản xuất sàn gỗ công nghiệp trên thế giới.
Chi tiết»
Giới thiệu về thương hiệu sàn gỗ Newsky
$arrPromotionNews[news].title Gửi lúc 12/10/2009 11:02'
Nhà máy ván sàn Newsky đặt tại Khu công nghiệp Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên, cách thủ đô Hà nội hơn 20km, nằm ngay trên trục đường Quốc lộ 5 Hà nội - Hải Phòng và sát cạnh Ga đường sắt Lạc Đạo. Điều này rất thuận lợi cho việc quản lý sản xuất, giảm giá thành vận chuyển, đáp ứng nhanh chóng các đơn hàng lớn cho các công trình tại Hà nội cũng như trên toàn quốc
Chi tiết»
Giới thiệu về Sàn gỗ JANMI
$arrPromotionNews[news].title Gửi lúc 12/10/2009 10:56'
Gỗ ván sàn JANMI được sản xuất bởi ROBIN Sdn Bhn tại Malaysia, là công ty trực thuộc đoàn ROBINA Group – là tập đoàn đặt trụ sở chính tại Singapore nhưng đầu tư lâu dài trong nhiều lĩnh vực như: đóng tàu, vận chuyển đường biển, xây dựng dân dụng, cơ khí, thiết bị khai thác dầu mỏ, đầu tư bất động sản, sản xuất vật liệu xây dựng, điện tử và có mặt tại nhiều nước trên thế giới
Chi tiết»
Khuyến mại
$arrPromotionNews[news].title Gửi lúc 12/01/2008 17:11'
Chi tiết»
Gỗ ván sàn, thị trường hai đẳng cấp
$arrPromotionNews[news].title Gửi lúc 11/24/2008 23:23'
Trong vòng hai năm lại đây, thị trường ván sàn gỗ phát triển nhanh chóng. Trong khi, các nhãn hiệu gỗ công nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều và làm cho thị trường trở nên sôi động, thì dòng gỗ tự nhiên vẫn có.
Chi tiết»
Sàn gỗ đông ấm, hè mát
$arrPromotionNews[news].title Gửi lúc 11/24/2008 23:22'
Vài năm trở lại đây, thị trường các loại ván lát sàn ngày càng phát triển nhanh chóng. Nếu trước đây, các loại ván sàn gỗ tự nhiên được nhiều người ưa chuộng thì nhiều thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều với giá cả khá mềm làm cho thị trường ngày càng trở nên sôi động.
Chi tiết»
Thị trường Sàn gỗ công nghiệp
$arrPromotionNews[news].title Gửi lúc 11/24/2008 23:19'
Thị trường gỗ ván sàn lại “ấm” lên khi trời bắt đầu trở lạnh và mùa xây dựng cũng đang vào độ. Sàn gỗ công nghiệp “ghi điểm” liên tục và rất “đắt sô” với người tiêu dùng.
Chi tiết»
Sàn gỗ công nghiệp – Loại vật liệu tốt môi trường sinh thái.
$arrPromotionNews[news].title Gửi lúc 11/24/2008 23:14'
Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu lát sàn chất lượng cao, nó được dùng hữu dụng cho thiết kế nội thất. Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất từ phần lớn gỗ tự nhiên và keo kết dính lành tính, thân thiện với môi trường.
Chi tiết»
Trước | 1 2  | Sau trang: