sàn gỗ, san go trần thạch cao, tran thach cao
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức chung | Tin khuyến mãi | Sơ đồ chỉ dẫn | Liên hệ |

Thị trường Sàn gỗ công nghiệp

Lượt xem: 3978
Thị trường gỗ ván sàn lại “ấm” lên khi trời bắt đầu trở lạnh và mùa xây dựng cũng đang vào độ. Sàn gỗ công nghiệp “ghi điểm” liên tục và rất “đắt sô” với người tiêu dùng.

 Với những tính năng ưu việt so với các loại vật liệu lát sàn khác như gạch, đá, gốm, gỗ ván sàn đã trở thành sản phẩm thay thế hoàn hảo cho những khách hàng có túi tiền từ tầm trung trở lên.

Đứng ở “đẳng cấp trên”, ván sàn bằng gỗ tự nhiên kén khách hàng vì giá thành thượng lên tới tiền triệu cho mỗi m2 ốp lát. Tuy nhiên, loại gỗ sàn cao cấp này hiện cung vẫn không đủ cho cầu. Gỗ pơmu trước đây được coi là hạng sang giờ đã thành tụt cấp trong dòng gỗ tự nhiên với mức giá ở top dưới (450.000đ-500.000/m2) so với Giáng hương, Gõ đỏ… (trên dưới 1 triệu đồng/m2 hoàn thiện).

Vì nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan, giá thành vì thế cũng không ngừng đẩy lên. Nhiều “đại gia” xây nhà tiền tỷ cũng phải đắn đo nhiều với việc đầu tư gỗ lát sàn tới cả trăm triệu đồng.

Gỗ công nghiệp không được “tự nhiên” như gỗ... tự nhiên nhưng lại có nhiều ưu điểm chịu nhiệt, chịu ẩm tốt, hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới, mẫu mã, màu sắc phong phú... đặc biệt, giá thành gỗ công nghiệp “dễ chịu” hơn nên được người tiêu dùng lựa chọn nhiều.

Nguồn: vnchannel.net

Các tin khác
» Đẹp thực dụng
» Ngôi nhà phù thủy
» Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu sàn gỗ KRONOTEX
» Giới thiệu về thương hiệu sàn gỗ Newsky
» Giới thiệu về Sàn gỗ JANMI